Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Văn bản điện tử

Một cửa điện tử

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái trả lời công dân Phạm Thị Thanh Quý

Câu hỏi:

Tôi có anh trai là giáo viên dạy môn Hóa học của một trường cấp 3 trên địa bàn huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, năm học 2017-2018 tỉnh có chủ trương xắp sếp lại đội ngũ giáo viên dư thừa ở các bộ môn trong trường phổ thông, anh tôi thuộc diện bộ môn thừa, nghe có thông tin bị điều chuyển xuống trường cấp 2 nào đó trong thành phố Yên Bái hay các huyện khác, anh tôi có lên làm việc và hỏi Hiệu trưởng nhà trường, những họ trả lời vòng vo, không ra đầu ra cuối. Xin cho tôi hỏi, việc điều chuyển các giáo viên này là theo chủ trương như nào? Cấp nào có thẩm quyền quyết định? Có công khai minh bạch trong chuyển trường không? Anh tôi cũng cho biết hiện tại trong dư luận giáo viên đang xôn xao không tốt về việc chuyển trường, tạo tâm lý xáo trộn, ảnh hưởng đến công việc, gia đình.... của các giáo viên trong toàn tỉnh. Xin hãy trả lời câu hỏi của tôi, xin cảm ơn!

Trả lời:

Cổng Thông tin điện tử tỉnh trả lời như sau:

Ngày 15/9/2017, tại chuyên mục “Công dân doanh nghiệp hỏi” trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh nhận được câu hỏi của công dân Phạm Thị Thanh Quý, địa chỉ tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái, với nội dung hỏi về việc của anh trai là giáo viên đang công tác tại trường cấp 3 trên địa bàn huyện Trấn Yên có thông tin dự kiến bị điều chuyển theo chủ trương sắp xếp lại đội ngũ giáo viên dôi dư…nên hỏi rõ về chủ trương và việc thực hiện này như thế nào?

Sau khi nghiên cứu, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái nhận nhận thấy cần nắm thêm một số thông tin có liên quan để đủ căn cứ chuyển câu hỏi đến cơ quan chức năng trả lời theo quy định. Tuy nhiên, số điện thoại công dân Phạm Thị Thanh Quý không liên lạc được.

Vì vậy, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái đề nghị công dân Phạm Thị Thanh Quý liên lạc trực tiếp về số điện thoại 02163.859.246, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái - phường Đồng Tâm - thành phố Yên Bái, hoặc gửi địa chỉ e-mail cá nhân để trao đổi thông tin làm căn cứ chuyển cơ quan chức năng trả lời.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái trao đổi và mong sớm nhận được thông tin phản hồi của công dân Phạm Thị Thanh Quý!

Xem tiếp

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h