Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 0983.953.090
 • English
 • Điểm kết quả hoạt động chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh trong tuần (từ 12-18/8/2019)

  CTTĐT - Trong tuần công tác vừa qua (từ 12-18/8/2019), các đồng chí lãnh đạo tỉnh chủ trì buổi làm việc với Sở Tài chính về kết quả thực hiện Chương trình hành động 144-CTr/TU của ngành Tài chính và các đề án, chính sách trong lĩnh vực tài chính; làm việc với Sở Nội vụ; làm việc với Đoàn công tác của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường; tổ chức Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh lần thứ ba năm 2019; lấy ý kiến tham gia vào đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thị trấn Yên Bình và vùng phụ cận đến năm 2030; làm việc với các sở, ngành liên quan để xem xét tiến độ và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong công tác phát triển quỹ đất thu ngân sách trên địa bàn tỉnh năm 2019...đồng thời tập trung chỉ đạo, điều hành các nhiệm vụ theo kế hoạch.

 • Thông tin chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh trong tuần (từ 12-18/8/2019)

  CTTĐT - Trong tuần công tác vừa qua (từ 12-18/8/2019), UBND tỉnh đã ban hành các văn bản chỉ đạo điều hành các nhiệm vụ cụ thể sau:

 • Thông báo về việc quy đinh treo cờ Tổ quốc

  CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019), Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái quy định treo cờ Tổ quốc, băng zôn khẩu hiệu như sau:

 • Yên Bái: 1.626 hộ có lợn mắc bệnh dịch tả lợn Châu Phi

  CTTĐT - Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong ngày 18/8, bệnh dịch tả lợn Châu Phi phát sinh tại các xã cũ với tổng số lợn mắc bệnh và tiêu hủy 01 con trọng lượng 50 kg.

 • Tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn xã Vân Hội, huyện Trấn Yên

  CTTĐT - UBND tỉnh vừa có văn bản gửi các Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Giao thông vận tải; Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên về việc quản lý hoạt động kinh doanh du lịch trên địa bàn xã Vân Hội, huyện Trấn Yên.

 • Yên Bái: Nâng cao chất lượng phổ biến, giáo dục pháp luật trong lực lượng vũ trang tỉnh

  CTTĐT - Nhận thức sâu sắc vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PHPBGDPL), Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái đã quán triệt thực hiện nghiêm túc các nghị quyết, chỉ thị, thông tư, hướng dẫn của các cấp về tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2016-2020;đồng thời, xác định các chủ trương, biện pháp lãnh đạo công tác PHPBGDPL quan tâm chỉ đạo các cơ quan, đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

 • Yên Bái thực hiện hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi trên 8,8 tỷ đồng

  CTTĐT - Ngày 17/8, bệnh dịch tả lợn Châu Phi phát sinh tại xã Văn Phú, thành phố Yên Bái và phát sinh tại các xã cũ, số lợn mắc bệnh và tiêu hủy trong ngày 146 con trọng lượng 6.620 kg.

Xem thêm tin >>

Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất tỉnh Yên Bái trả lời Công dân Trần Thị Hương Giang

Câu hỏi:

Hiện tôi đang cần thông tin để nghiên cứu một vấn đề về giá đất thổ cư và giá đất nông nghiệp (đất ruộng) ở tổ Pá Kết, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tại thời điểm năm 2004. Đất đều đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Kính mong Qúy cơ quan cho tôi xin giá đất để tham khảo. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Theo nội dung trên thì bà Trần Thị Hương Giang chỉ đề nghị cung cấp thông tin giá đất năm 2004. Do đó Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất tỉnh Yên Bái cung cấp bản quét toàn văn nội dung Quyết định số 214/2003/QĐ-UB ngày 20/5/2003 về việc ban hành quy định về phân loại đường phố và giá các loại đất tại tỉnh Yên Bái và Hướng dẫn số 480/HDLN/TCVG-ĐC-CT ngày 12/9/2003 của liên ngành Sở Tài chính Vật giá, Sở Địa chính và Cục Thuế tỉnh Yên Bái là các văn bản quy định về giá đất có hiệu lực áp dụng tại thời điểm năm 2004.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh trân trọng cảm ơn Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất tỉnh đã có ý kiến trả lời công dân!

Xem tiếp

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h