Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin hoạt động >> An toàn giao thông

Yên Bái: Hội thi "tuyên truyền an toàn giao thông" cấp tỉnh khối học sinh Trung học dự kiến tổ chức trong tháng 10/2019

17/07/2019 10:09:29 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ban ATGT tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội thi "Tuyên truyền ATGT" cấp tỉnh trong khối học sinh Trung học trên địa bàn tỉnh Yên Bái" năm 2019.

Sẽ có 9 đội dự thi của các huyện, thị xã, thành phố với đối tượng là học sinh đang học tập tại các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Mục tiêu của hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT đến học sinh, đoàn viên thanh thiếu niên; phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức tuyên truyền về ATGT cho học sinh và các tầng lớp nhân dân, góp phần giảm tỷ lệ các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trên địa bàn.

Dự kiến sẽ có 9 đội dự thi của các huyện, thị xã, thành phố với đối tượng là học sinh đang học tập tại các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Các đội thi sẽ phải thực hiện 3 phần thi theo hình thức sân khấu hóa gồm: Phần I "Chúng tôi là ai", sẽ giới thiệu về đội, bản thân, đơn vị, về những mô hình, các hoạt động nổi bật của đơn vị, địa phương trong công tác tuyên truyền ATGT thông qua hình thức thơ, ca, hò, vè, kịch, tiểu phẩm. Phần II "Hiểu biết của chúng tôi", tìm hiểu kiến thức về Luật ATGT đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa. Phần III "Hoạt động của chúng tôi", phản ánh các cách làm hay, mô hình sáng tạo, hiệu quả trong công tác tuyên truyền về ATGT.

211 lượt xem
Ban Biên tập