Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English
Câu hỏi mới
Hỏi đáp xem nhiều

 

 * Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ theo quy định của Thông tư số: 25/2010/TT-BTTTT

Câu hỏi:

Hiện nay tôi thấy trên nóc tòa nhà bưu điện tỉnh Yên Bái có 1 chiếc đồng hồ rất to, nhưng đã không chạy từ rất lâu. Xin cho hỏi đơn vị nào phụ trách quản lý, sử dụng, bảo dưỡng chiếc đồng hồ này, việc để đồng hồ bị chết rất lâu rồi như thế rất không tốt. Tôi xin phép kiến nghị các cơ quan quản lý đồng hồ có thể sữa chữa, hoặc thay thế chiếc đồng hồ khác, bảo đảm chiếc đồng hồ luôn chạy ổn định tại khu vực trung tâm thành phố Yên Bái. Xin trân trọng cảm ơn!

Người hỏi: Công dân Trần Trọng Hiệp / Địa chỉ: Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái / Ngày hỏi: 29/04/2020

Câu trả lời:

Viễn thông Yên Bái trả lời như sau:

Chiếc đồng hồ trên nóc tầng 4 toà nhà của đơn vị được đưa vào sử dụng từ năm 1993 (thời kỳ là Bưu điện tỉnh Yên Bái), trải qua 27 năm sử dụng đơn vị đã nhiều lần bảo dưỡng, sửa chữa để đảm bảo hoạt động. Tuy nhiên đến tháng 3/2018 thì bị hư hỏng nặng, không khắc phục sửa chữa được do không còn có linh kiện thay thế cho loại đồng hồ này (đơn vị đã nhiều lần xuống Hà Nội tìm thuê thợ và linh kiện thay nhưng không được).

Đây là chiếc đồng hồ trải qua bao thăng trầm lịch sử, đã gần với quá trình phát triển của đơn vị trong hơn 27 năm qua, và đã được Tập đoàn công nhận là một trong những kỷ vật truyền thống của đơn vị, do đó đơn vị đã giữ nguyên hiện trạng chiếc đồng hồ với mục đích lưu giữ, trân trọng truyền thống, lịch sử doanh nghiệp.

Vì vậy đơn vị rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của nhân dân.

Trên đây là nội dung trả lời của Viễn thông Yên Bái để Cổng Thông tin điện tử xem xét đăng tải ý kiến trả lời công dân.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái trân trọng cảm ơn Viên thông Yên Bái đã có ý kiến trả lời công dân!

Tệp đính kèm

Ngày trả lời: 05/05/2020