Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Tỉnh đoàn Yên Bái tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng tại xã Vân Hội

12/07/2018 21:23:15 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 12/7, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái và đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Vân Hội - huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi sức khỏe và tặng quà bệnh binh Lê Văn Nam thôn Khe Mon

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Cúc, thôn Cây Xy; Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Tòng thôn Đồng Chão; ông Nguyễn Huy Long là thương binh thôn Minh Phú; bệnh binh Lê Văn Nam thôn Khe Mon và hộ gia đình bà Chu Thị Nga hiện đang thờ cúng mẹ Việt Nam anh hùng, liệt sỹ tại thôn Minh Phú.

Tại các hộ gia đình đến thăm, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn và đoàn công tác đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc để tuổi trẻ Yên Bái hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập, hạnh phúc. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Mẹ liệt sỹ, các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Các gia đình người có công với cách mạng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Tỉnh đoàn Yên Bái và cấp uỷ, chính quyền địa phương; đồng thời bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

211 lượt xem
Lan Hương

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h