Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Các hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

14/08/2019 13:34:25 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Tỉnh ủy Yên Bái vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Theo đó, các hoạt động trong dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh  gắn với phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng sẽ được tổ chức vào ngày 29/8/2019. Cụ thể, từ 6h15 phút, tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu tưởng niệm Bác Hồ, di tích lịch sử Quốc gia lễ đài Sân vận động Thành phố Yên Bái và viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Trung tâm tỉnh; Tổ chức lễ thông xe kỹ thuật đường dẫn cầu Tuần Quán từ 7h15 phút đến 8h00 tại đầu cầu Tuần Quán; tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng từ 8h00 tại Hội trường Tỉnh ủy.

Tỉnh ủy Yên Bái giao cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan đôn đốc, triển khai thực hiện các nội dung kế hoạch đảm bảo ý nghĩa, thiết thực, hiệu quả; UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương và cá nhân liên quan căn cứ các nội dung, nhiệm vụ được phân công, chủ động triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng theo quy định.

Tỉnh ủy yêu cầu các hoạt động phải được chuẩn bị chu đáo, tổ chức trang trọng, tiết kiệm và có ý nghĩa thiết thực.

Mục đích của việc tổ chức Hội nghị nhằm khẳng định những giá trị to lớn trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, kiểm điểm, đánh giá, làm rõ những thành tựu nổi bật của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đã đạt được cùng những bài học rút ra qua 50 năm thực hiện Di chúc của người và 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đề ra những giải pháp tiếp tục thực hiện có hiệu quả Di chúc của Bác và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

367 lượt xem
Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h