Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Chính trị

Văn Chấn tổ chức chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019

18/06/2019 09:57:00 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Đảng bộ huyện Văn Chấn vừa tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi vòng chung kết năm 2019, tham gia Hội thi có 12 thí sinh đến từ 12 đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Đây là các thí sinh xuất sắc đạt giải cao từ Hội thi cấp cụm trong toàn huyện.

Lãnh đạo huyện Văn Chấn tặng hoa cho các thí sinh đạt thành tích cao tại Hội thi.

Tham gia Hội thi các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bắt buộc gồm: Phần thi giới thiệu bản thân, chi, đảng bộ và địa phương nơi các thí sinh đang công tác; Phần thi nhận biết thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi tình huống.

Với sự chuẩn bị công phu, trong phần thi giới thiệu về bản thân các thí sinh đã sáng tạo dàn dựng giới thiệu về bản thân, chi, đảng bộ địa phương mình thông qua các vần thơ, lời bài hát để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Trong phần thi thuyết trình với kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo ở cơ sở và khả năng vận dụng các quy định để các thí sinh trả lời khá đầy đủ các nội dung. Phần thi trả lời câu hỏi tình huống được thể hiện sát thực với công tác lãnh, chỉ đạo ở cơ sở, có thể xảy ra ở đảng bộ, chi bộ. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và các giải phụ cho các thí sinh. Thí sinh Lương Đức Mạnh đến từ Đảng bộ xã Đại Lịch đã xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dịp để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động, lãnh chỉ đạo tại chi bộ cơ sở. Góp phần, giúp cho các lãnh đạo cấp ủy ở chi bộ, đảng bộ và đảng viên nắm vững hơn về  công tác xây dựng Đảng cũng như công tác thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội tại các chi đảng bộ./.

327 lượt xem
CTV: Ngọc Thúy - Quang Sơn

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h