Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Chính trị

Huyện Yên Bình tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019

24/06/2019 13:17:42 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 22/6/2019, huyện Yên Bình đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh đến từ Đảng bộ Công an huyện

Tham dự vòng chung kết Hội thi có 12 thí sinh. Đây là những thí sinh đã xuất sắc vượt qua 213 thí sinh thuộc 24 Chi, Đảng bộ tại 2 vòng thi cơ sở và thi cụm.

Bước vào Hội thi mỗi thí sinh đã trải qua 3 nội dung, gồm: Phần thi chào hỏi; nhận thức thuyết trình và xử lý tình huống. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức, có sự sáng tạo phong phú, hấp dẫn, phần thi chào hỏi được các thí sinh dàn dựng công phu dưới hình thức sân khấu hóa, đã thể hiện được năng khiếu, giới thiệu tổng quan về bản thân thí sinh và tình hình Chi, Đảng bộ cơ quan, đơn vị nơi thí sinh đang sinh hoạt... Ở phần thi nhận thức thuyết trình, các thí sinh đã thể hiện rõ được trình độ kiến thức, kinh nghiệm trong công tác Đảng; phần thi xử lý tình huống được nhiều thí sinh  thể hiện sinh động, lôi cuốn và liên hệ với thực tiễn tại cơ quan, đơn vị được Ban tổ chức Hội thi đánh giá cao.

Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 2 giải Ba; 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ cho các thí sinh .

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Yên Bình năm 2019 không chỉ là sân chơi bổ ích thiết thực giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo tổ chức cơ sở Đảng nắm vững các nguyên tắc tổ chức, quản lý, lãnh đạo ở cơ sở mà còn là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, để các cơ sở Đảng có điều kiện giao lưu học hỏi kinh nghiệm, học tập những cách làm hay, những giải pháp xử lý tình huống da dạng diễn ra trong thực tiễn. Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền sâu rộng về công tác xây dựng Đảng, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

337 lượt xem
CTV: Hải Yến

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h