Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Trung tâm Y tế huyện Văn Yên triển khai dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

04/08/2019 08:15:09 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Trung tâm Y tế huyện Văn Yên vừa triển khai thêm các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng cho khách hàng. Qua đó giúp người bệnh không phải chuyển tuyến nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại.

Hệ thống phòng mổ tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên được thiết kế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Với tiêu chí “làm đẹp an toàn và chất lượng”, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên  đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dựa trên tiêu chuẩn an toàn trong y tế, đảm bảo công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi khách hàng khi đến sẽ được các y, bác sỹ  tư vấn miễn phí, giúp khách hàng lựa chọn được các dịch vụ phù hợp. Cũng giống như các ca phẫu thuật thông thường khác, một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn sẽ bao gồm đầy đủ các bước không thể thiếu như: khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra phản ứng với thuốc gây tê, gây mê... trước khi tiến hành.

Hệ thống phòng mổ tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên được thiết kế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, với đầy đủ hệ thống ánh sáng, giường nằm, thiết kế phòng phù hợp để phục vụ cho mọi ca phẫu thuật và có đầy đủ các trang thiết bị và phương tiện cấp cứu khi cần thiết. Khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu sau khi ca phẫu thuật kết thúc và được kiểm tra theo dõi sức khỏe. Bác sỹ chuyên khoa sẽ hướng dẫn khách hàng cách ăn uống, nghỉ ngơi, kê đơn thuốc cho khách hàng. Đối với Trung tâm, việc triển khai các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là bước tiến quan trọng, đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể y, bác sỹ với tinh thần mang tới sự hài lòng nhất cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Trung tâm.  

Hiện nay, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đã và đang triển khai một số kỹ thuật liên quan đến chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ trong đó điển hình là trường hợp bệnh nhân Lục Thị Ngáy 24 tuổi ở thôn Khe Chương, xã Tân hợp huyện Văn Yên đi làm bị cành quế chọc vào mũi gây ra vết thương vùng mũi dập nát, rách sụn vách ngăn, sụn cánh lớn mũi bên phải tổn thương sâu sát xương chính mũi, còn dị vật, chảy nhiều máu bệnh nhân đến viện đã được làm đầy đủ các xét nghiệm, sau hơn 1 giờ thực hiện với sự lỗ lực của Ekip phẫu thuật bệnh nhân đã được phẫu thuật tạo hình lại phần mũi bị tổn thương. Sau mổ 7 ngày sức khỏe của bệnh nhân đã dần bình phục. 

Ngoài ra hiện nay Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đang triển khai một số kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ như: ghép da, chuyển vạt da, phẫu thuật sửa sẹo xấu, sẹo co kéo cơ quan vận động, phẫu thuật dị tật thừa ngón, tạo hình môi, tạo hình mũi, cắt mí, Laser CO2….     

Hiện nay, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đã có nhiều đổi mới từ cơ sở vật chất kỹ thuật đến trình độ của các y, bác sỹ ngày một nâng lên, tinh thần thái độ phục vụ ngày một tốt hơn. Với phương châm “ Sự hài lòng của người bệnh là thước đo chất lượng của đơn vị”, tập thể từ ban lãnh đạo đến đội ngũ cán bộ y, bác sỹ đã đưa ra rất nhiều giải pháp để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện Văn Yên, xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và là nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh và người nhà người bệnh khi đến khám và điều trị tại trung tâm.

Để nâng cao chất lượng các dịch vụ hơn nữa, Trung tâm tiếp tục cử bác sỹ đào tạo chuyên khoa I, chuyên ngành da liễu dự kiến cuối năm 2019 sẽ triển khai một số kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa. Đổi mới từ cơ sở vật chất kỹ thuật đến trình độ của các y, bác sỹ, tinh thần thái độ phục vụ, Trung tâm Y tế huyện Văn Yên đã trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm niềm tin của nhân dân trên địa bàn.

268 lượt xem
CTV: Khánh Chi

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h