Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Những hình ảnh về hoạt động của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

05/02/2015 11:16:31 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015), chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, đồng chí Trương Tấn Sang - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã có chuyến thăm, làm việc và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái. Đây là niềm vinh dự và sự động viên to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thi đua lao động sản xuất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015.

Chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái

 
 
 
 
 
Bà con nhân dân các dân tộc xã Tân Đồng vui mừng phấn khởi đón chào Chủ tịch nước tới thăm
 
 
 
 
 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến nói chuyện hỏi thăm đời sống và chia sẻ khó khăn vất vả với bà con các dân tộc xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Chủ tịch nước đã tặng quà và động viên Đảng bộ, chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh thi đua lao động sản xuất phát triển kinh tế để có cuộc sống khá và giàu có hơn.(Ảnh trên)

 
 
Chủ tịch nước đến hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái.
 
 
 

Chủ tịch nước đề nghị các cấp, các ngành tỉnh Yên Bái quan tâm chăm lo Tết cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh, đặc biệt là hộ nghèo, gia đình chính sách được đón Xuân Ất Mùi vui vẻ và đầm ấm.

 
 
 
 
 Chủ tịch nước trồng cây lưu niệm tại Công an tỉnh Yên Bái.
 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong muốn Công an tỉnh Yên Bái tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. 

Chủ tịch nước và các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Yên Bái. 

 
 Chủ tịch nước đến thăm và chúc Tết Ban Chỉ đạo Tây Bắc.
 

Chủ tịch nước đề nghị Đảng bộ, chính quyền tỉnh Yên Bái tiếp tục tập trung cao độ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2015 và kế hoạch 2011 - 2015, tạo tiền đề vững chắc cho nhiệm kỳ tới.

 
256 lượt xem
Tiến Lập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h