Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Đoàn công tác của tổ chức Holt International Children's Services khám sàng lọc dinh dưỡng định kỳ cho trẻ em tại trường Mầm Non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu

07/06/2020

CTTĐT - Trong 02 ngày 01-02/06/2020, đoàn công tác của tổ chức Holt International Children's Services (HOLT Việt Nam) do bà Trần Thị Lan Anh, Trợ lý Tổ chức Hành chính của HOLT tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tiến hành khám sàng lọc dinh dưỡng định kỳ và tổ chức Tết thiếu nhi cho trẻ tại trường Mầm Non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Xây dựng nông thôn mới nâng cao diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc

05/06/2020

CTTĐT - Với sự nỗ lực và quyết tâm cao của hệ thống chính trị thành phố cũng như cấp ủy, chính quyền và nhân dân 3 xã Tuy Lộc, Âu Lâu, Minh Bảo trong triển khai xây dựng xã NTM nâng cao. Đến nay, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc, cơ sở hạ tầng được kiên cố khang trang, sạch đẹp, đời sống nhân dân được cải thiện rõ nét. Qua thẩm định của thành phố Yên Bái cả 3 xã đã đủ điều kiện đề nghị xét công nhận hoàn thành tiêu chí xã NTM nâng cao và tiếp tục tập trung xây dựng xã NTM kiểu mẫu trong năm 2020.

Ra mắt mô hình “Chợ dân sinh giảm rác thải nhựa” và đồng loạt ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ II, năm 2020

04/06/2020

CTTĐT - Vừa qua, tại Phường Trung tâm, Thị xã Nghĩa Lộ, Tỉnh đoàn Yên Bái đã chỉ đạo thị đoàn Nghĩa Lộ ra mắt mô hình “Chợ dân sinh giảm rác thải nhựa” tại Chợ Mường Lò, phường Trung tâm, thị xã Nghĩa Lộ. Mô hình “Chợ dân sinh giảm rác thải nhựa" sẽ được triển khai xây dựng với các nội dung: Thành lập đội Thanh niên xung kích tình nguyện gồm 15 đoàn viên thanh niên; tổ chức tuyên truyền chống rác thải nhựa, phát túi ni lông làm từ tinh bột, túi giấy dễ phân hủy và giấy, báo cũ 1 lần/tuần cho người dân và các cửa hàng kinh doanh tại chợ Mường Lò, phường Trung Tâm, Thị xã Nghĩa Lộ.

Tọa đàm "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"

29/05/2020

CTTĐT - Sáng 29/5, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Tọa đàm “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

Thành phố Yên Bái: Tiền hỗ trợ Covid-19 đã đến đủ, đúng đối tượng

01/06/2020

Sau chưa đầy một tháng kể từ khi chấm dứt giãn cách xã hội, thành phố Yên Bái đã hoàn thành việc chi trả từ gói hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ đợt 1 cho các đối tượng người có công, bảo trợ xã hội, người thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h