Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English
Xem thêm tin >>

Sở Nội vụ trả lời Công dân Bùi Thị Thu Hường

Câu hỏi:

Hiện tại tôi là giáo viên công tác ở huyện Lục Yên được 13 năm trong đó có 9 năm tôi dạy ở thôn 135. Trong quá trình giảng dạy, tôi luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Nay tôi có nguyện vọng chuyển công tác về huyện Trấn Yên để tiện đi lại và được ở gần gia đình thì có được đáp ứng không? Để được luân chuyển công tác thì tôi phải đạt được điều kiện tiêu chuẩn nào? Tỉnh có chính sách gì hỗ trợ cho những giáo viên như tôi hay không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Sau khi xem xét nội dung đề nghị, Sở Nội vụ trả lời như sau:

1. Trong năm 2021 và 2022 tỉnh Yên Bái đã có chủ trương điều động giáo viên đang công tác ở huyện Trạm Tấu, huyện Mù Cang Chải và các xã thuộc vùng có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh có nguyện vọng, đủ điều kiện tiêu chuẩn chuyển công tác về các huyện, thị xã, thành phố. Trong 02 năm đã điều động được 91 giáo viên về công tác tại các vùng thuận lợi.

2. Hằng năm, Sở Nội vụ tham mưu trình UBND tỉnh, Tỉnh ủy về chủ trương điều động giáo viên đang công tác vùng có điều kiện kinh tế- xã hội đặc biệt khó khăn về vùng thuận lợi, đề nghị bà Bùi Thị Thu Hường đối chiếu với các nguyên tắc, điều kiện, tiêu chuẩn để đề nghị cấp có thẩm quyền theo quy định.

Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái trân trọng cảm ơn Sở Nội vụ đã có ý kiến trả lời công dân!

Xem tiếp

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h