Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

6 tháng năm 2021: Giá trị sản xuất công nghiệp tăng 4,53% so với cùng kỳ năm 2020

19/06/2021

CTTĐT - Theo báo cáo của Sở Công Thương, trong bối cảnh khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBNd tỉnh cùng với sự cố gắng, nỗ lực của các địa phương và doanh nghiệp nên hoạt động sản xuất công nghiệp 6 tháng năm 2021 vẫn duy trì mức tăng trưởng dương so với cùng kỳ.

Rà soát các trường hợp có liên quan đến bệnh nhân COVID-19 theo thông báo khẩn của các tỉnh

20/06/2021

CTTĐT - Căn cứ Thông báo khẩn của thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Phú Yên, Đồng Nai, Lào Cai Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Yên Bái yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Ban Chỉ đạo các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương rà soát trong cơ quan, đơn vị và trên địa bàn các trường hợp có đi đến các địa điểm sau để khai báo y tế, chấp hành thực hiện cách ly và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Những bước chân không mỏi giữ bình yên cho mỗi bản làng

01/06/2021

CTTĐT - Đưa công an chính quy về xã, xây dựng lực lượng Công an xã vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả là chủ trương đúng đắn của Bộ Công an. Năm 2020 huyện Mù Cang Chải đã hoàn thành việc bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đánh giá, việc triển khai điều động Công an chính quy về xã đã tạo nên một “làn gió mới” từ cơ sở, góp phần làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các địa phương, góp phần giữ bình yên cho mỗi bản làng.