Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin hoạt động >> An toàn giao thông

Trạm Tấu quyết liệt trong đảm bảo an toàn giao thông

12/05/2020 15:09:42 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn, lực lượng công an huyện và các xã, thị trấn của huyện Trạm Tấu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Trạm Tấu kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện.

Chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, huyện Trạm Tấu đã phát hiện trên 170 trường hợp vi phạm Luật ATGT; tạm giữ gần 90 phương tiện. Trong đó, chủ yếu là xe mô tô, xe gắn máy; phạt tiền nộp ngân sách nhà nước gần 156 triệu đồng. Các lỗi vi phạm chủ yếu của người tham gia giao thông là không đội mũ bảo hiểm, chạy quá tốc độ, điều khiển phương tiện khi trong máu có nồng độ cồn,...

Cùng với tuần tra kiểm soát, huyện Trạm Tấu còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo đảm trật tự ATGT, đặc biệt là Luật phòng chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt. Việc tổ chức triển khai thực hiện đã được đông đảo mọi tầng lớp nhân dân đồng tình ủng hộ trong 03 tháng đầu năm trên địa bàn huyện không có các vụ tai nạn giao thông xảy ra, công tác an toàn giao thông từ huyện đến cơ sở các xã, thị trấn luôn được giữ vững, ổn định./.

 

 

398 lượt xem
Ban Biên tập