Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin hoạt động >> An toàn giao thông

Trạm Tấu không xảy ra tai nạn giao thông trong 6 tháng đầu năm

08/07/2019 15:54:32 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhờ triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nên trong 6 tháng đầu năm huyện Trạm Tấu không xảy ra tai nạn giao thông. Đây là địa phương duy nhất trong tỉnh không có tai nạn giao thông.

Ảnh minh họa.

Để đạt được kết quả trên, thời gian qua Ban an toàn giao thông huyện Trạm Tấu đã chỉ đạo các lực lượng tích cực tổ chức hoạt động tuyên truyền, tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý hành vi vi phạm. Trong đó, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Trạm Tấu đã tổ chức 13 buổi tuyên truyền ATGT cho trên 4.600 cán bộ giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện; tổ chức tuần tra xử lý 330 trường hợp vi phạm. Đồng thời, lực lượng chức năng huyện cũng đã tiến hành cắm biển báo hiệu đường bộ “Cấm đỗ xe” trong khu vực trung tâm thị trấn Trạm Tấu...

Qua đó, góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn. Để tiếp tục đảm bảo ATGT, hạn chế tai nạn xảy ra huyện Trạm Tấu sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông như không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, uống rượu bia tham gia giao thông. Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân về nguy cơ tai nạn giao thông./.

 

254 lượt xem
Lan Hương