Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Đoàn công tác số 12 hoàn thành nhiệm vụ thăm, động viên quân dân Trường Sa

  Từ ngày 13 - 19/5/2023, Đoàn công tác số 12 do Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Luyện- Phó Chính ủy Quân chủng Hải quân làm Trưởng đoàn đi thăm Trường Sa đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

 • Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn tham gia Đoàn công tác số 12 thăm huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

  Sáng ngày 13/5, đoàn công tác số 12 do Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Luyện - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân làm trưởng đoàn, đã lên đường đi thăm một số đảo và nhà giàn thuộc quần đảo Trường Sa. Cùng đi có đồng chí Hoàng Công Thủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cùng hơn 200 đại biểu đến từ các cơ quan, bộ ban ngành trung ương và một số tỉnh, thành phố, đơn vị, doanh nghiệp.

 • Người lính hải quân VN: Khi ý chí giữ biển, đảo đã ngấm vào máu thịt

  Ở quần đảo Trường Sa - nơi tiền tiêu Tổ quốc, những người lính hải quân tuổi mười tám, đôi mươi đang ngày đêm là nhiệm vụ canh từng tấc đảo, từng sải sóng thiêng liêng để giữ vững chủ quyền biển đảo.

 • Trên 36 tỷ đồng ủng hộ, đăng ký ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam"

  Tính đến ngày 4/5, đã có 137 đầu mối đơn vị ủng hộ và đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” với số tiền trên 36 tỷ đồng, trong đó số tiền nộp về tài khoản Quỹ của thành phố Hà Nội là trên 1,9 tỷ đồng.

 • Tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về chủ quyền biển, đảo

  Chiều ngày 25/4, tại TP Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn, phổ biến chính sách pháp luật về chủ quyền biển, đảo với mục đích nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về chính sách pháp luật và kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền, phổ biến pháp luật và viết bài cho các phóng viên, biên tập viên, nhà báo và cán bộ làm công tác tuyên truyền.

 • Hải quân nhân dân Việt Nam với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo hiện nay

  Hải quân nhân dân Việt Nam là quân chủng chiến đấu, quân chủng kỹ thuật trong Quân đội nhân dân Việt Nam; là lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp quản lý, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ vùng biển, đảo của Tổ quốc. Trải qua 68 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân chủng Hải quân đã được tôi luyện và ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, lập được nhiều thành tích, chiến công xuất sắc, đặc biệt xuất sắc.

 • Kết nối tình yêu biển, đảo quê hương

  Sau gần 10 năm thành lập, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” đã thực hiện tốt vai trò kết nối tình yêu biển, đảo của đông đảo đồng bào trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài. Đồng thời, góp phần bồi dưỡng nhận thức, nâng cao trách nhiệm của mọi người, nhất là thế hệ trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem thêm tin >>