Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Tự hào viết tiếp “Bản hùng ca giữ biển”

  Tự hào viết tiếp “Bản hùng ca giữ biển”

  19 năm xây dựng và trưởng thành, phát huy truyền thống của Vùng 4, của Quân chủng Hải quân anh hùng, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước.

 • Lan tỏa một tình yêu biển đảo

  Em Thào A Sính - học sinh lớp 7, Trường TH&THCS Nà Nẩu bồi hồi: "Cô giáo bảo cái cột cờ này giống y chang cái cột cờ trên đảo Trường Sa ở ngoài biển. Cô giáo còn cho xem hình ảnh chú bộ đội hải quân đứng nghiêm trang bên cạnh cái cột cờ giống như cái cột cờ này ạ! ... Cháu ước lớn lên cháu cũng được đi canh giữ cột cờ ở Trường Sa”.

 • Mang Xuân sớm đến với đảo xa

  Cuối năm, gió mùa biển động nhưng những con tàu bất chấp điều kiện khó khăn của thời tiết, vượt sóng gió chở quà Tết, mang theo tình cảm và hơi ấm đất liền đến với quân dân trên đảo.

 • Tặng quà tết cho cán bộ, nhân viên tại Trường Sa, DK1

  Từ ngày 08-13/1, tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Đoàn cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên, phụ nữ, công đoàn Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn đã thăm, tặng quà tết cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ của Tổng công ty tại các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa và khu vực DK1.

 • Triển lãm ảnh 24 di sản thế giới của Việt Nam tại Phú Quốc

  Diễn ra từ ngày 4-10/12, tại huyện đảo Phú Quốc, Triển lãm ảnh di sản thiên nhiên thế giới của Việt Nam giới thiệu 160 bức ảnh chụp về 24 di sản thế giới của Việt Nam đã được UNESCO ghi danh từ năm 1993 đến năm 2019.

 • Tuyên truyền để ngư dân nâng cao ý thức đánh bắt trong vùng quy định

  Tuyên truyền để ngư dân nâng cao ý thức đánh bắt trong vùng quy định

  Ngày 10/12, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do Thứ trưởng Phùng Đức Tiến làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Bạc Liêu về triển khai các khuyến nghị của Ủy ban Châu Âu (EC) về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU); công tác tái đàn, phòng chống dịch bệnh động vật; kiện toàn, củng cố và triển khai Luật Chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.

 • Quảng Bình: Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ hành lang bờ biển

  Quảng Bình: Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ hành lang bờ biển

  Quảng Bình có bờ biển dài hơn 116km, cùng với các đặc điểm địa chất, địa hình đồi - núi - rừng - biển đan xen nhau đã tạo nên những cảnh quan đặc trưng có giá trị du lịch sinh thái lớn. Với những tiềm năng thế mạnh vốn có, là điều kiện rất thuận lợi để tỉnh Quảng Bình phát triển các lĩnh vực kinh tế tổng hợp về biển theo hướng bền vững.

Xem thêm tin >>