Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tọa đàm hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên với chủ đề “Chắp cánh tương lai”

06/05/2019 08:23:00 Xem cỡ chữ
Chiều 11/4, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái tổ chức Toạ đàm hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên với chủ đề “Chắp cánh tương lai” tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú - THPT tỉnh Yên Bái.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch trao đổi với học sinh, sinh viên về việc chọn ngành, chọn nghề sau khi tốt nghiệp THPT.

Tại buổi tọa đàm các em học sinh, sinh viên đã được các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài tỉnh, cựu học sinh, sinh viên, nhà quản lý du lịch trao đổi, chia sẻ, giao lưu, định hướng nghề nghiệp. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất về nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường.

Với tinh thần giao lưu cởi mở, chương trình tọa đàm đã giúp học sinh, sinh viên có cách nhìn, định hướng nghề nghiệp, những thông tin, cơ hội việc làm và những hiểu biết về các yêu cầu cần thiết của các nghề dịch vụ du lịch. Buổi tọa đàm cũng là cơ hội giúp trường Cao đẳng VHNT&DL tỉnh Yên Bái tìm ra những giải pháp mới trong chiến lược tuyển sinh, chiến lược đào tạo, chiến lược hợp tác liên kết, bắt tay cùng nhiều tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh để tạo việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Các em học sinh đặt câu hỏi với các doanh nghiệp, nhà quản lý tại buổi tọa đàm. 

Tại buổi tọa đàm, trường Cao đẳng VHNT&DL Yên Bái đã ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Phát triển du lịch Xanh Thịnh Đạt về hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực dịch vụ du lịch.

Nhân dịp này các công ty, doanh nghiệp tham gia chương trình đã tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh sinh viên vươn lên vượt khó trong học tập của trường Cao đẳng VHNT&DL tỉnh.

Các bài khác