Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn bản mới

Kiện toàn Ban Chỉ đạo “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” tỉnh Yên Bái

19/05/2019 07:16:28 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 10/5, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành quyết định số 784/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” tỉnh Yên Bái.

Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, động viên, tặng quà cho người cao tuổi cô đơn không nơi nương tựa tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh

Ban Chỉ đạo “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” tỉnh Yên Bái được kiện toàn do đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng ban. Đồng chí Ngô Thanh Giang, Giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội là Phó trưởng ban Thường trực.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch thực hiện “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2019. Triển khai thực hiện trong các ngành các cấp hội, phối hợp chặt chẽ giữa ngành, đoàn thể, các hội để tổ chức thực hiện. Vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp nguồn lực để chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi. Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện “Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt nam” ở các cấp hội, định kỳ báo cáo kết quả thực hiện về Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 828/QĐ-UBND ngày 31/5/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo “Tháng hành động vì người cao tuổi” tỉnh Yên Bái.

579 lượt xem
Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h