Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam ở thành phố Yên Bái

09/08/2019 12:03:17 Xem cỡ chữ Google
Chiều 8/8, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho gia đình nạn nhân da cam Trần Văn Ngưỡng.

Đây là hoạt động nhân Tháng hành động Vì nạn nhân chất độc da cam và kỷ niệm 58 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2019).

Đoàn đến thăm và tặng quà hai gia đình nạn nhân da cam: ông Trần Văn Ngưỡng, sinh năm 1948 và ông Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1951 ở tổ 13, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái. 

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, sinh hoạt và tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. 

Bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn mà các nạn nhân và gia đình đang gánh chịu, động viên các gia đình vượt khó vươn lên, đồng chí yêu cầu chính quyền địa phương, các cấp hội quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa đối với các gia đình chính sách nói chung và nạn nhân chất độc da cam nói riêng.

Được biết, dịp này, đoàn công tác cũng ủy quyền cho Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái trao 8 suất quà tặng, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thành phố. Những phần quà không chỉ góp phần động viên các gia đình mà còn là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của các cấp, các ngành trong việc chung tay chăm lo nạn nhân chất độc da cam.

 

444 lượt xem
Theo Báo Yên Bái

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h