Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Văn Yên: Tặng quà 55 người cao tuổi nhân Tháng hành động vì người cao tuổi

16/10/2021 08:53:23 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, huyện Văn Yên đã tổ chức 3 đoàn đi thăm và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Văn Yên thăm hỏi, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn.

Các đoàn đã thăm, tặng quà 6 người cao tuổi tại xã Yên Thái, Ngòi A và Mậu Đông. Đến thăm người cao tuổi, lãnh đạo huyện Văn Yên đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, chúc các cụ tiếp tục giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần động viên con cháu học tập, lao động, sản xuất góp sức xây dựng quê hương.

Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục dành sự quan tâm, chăm lo cho lớp người cao tuổi về vật chất, tinh thần, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống mẫu mực, phát huy vai trò "Tuổi cao gương sáng” ở địa phương.

Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi tỉnh tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho 15 hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Yên. UBND huyện tặng quà cho 40  cụ có tuổi đời từ 85 trở lên, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá các phần quà hơn 13 triệu đồng.

220 lượt xem
CTV: Khánh Chi - Lan Hanh

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h