Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Lục Yên chuyển biến trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

  CTTĐT - Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Lục Yên đã đạt được những kết quả tích cực; nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được nâng lên rõ rệt.

 • Công an Văn Yên thực hiện quy định về chuẩn mực đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  CTTĐT - Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, đạo đức là cái gốc của người cách mạng, có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó, có tài mà không có đức là người vô dụng, cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, trong những năm qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng và thực hiện đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp luôn được Công an huyện Văn Yên quan tâm và tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

 • Văn Yên khắc ghi lời Bác

  CTTĐT - Kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, những người con trên quê hương Văn Yên bồi hồi, nhớ ngày Bác Hồ đến thăm Yên Bái vào ngày 25/9/1958. Người nhắc nhở đồng bào phải đoàn kết, thi đua tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm, xây dựng đời sống văn hóa mới để Yên Bái trở thành tỉnh “khá nhất của các tỉnh miền núi”. Đã 62 năm trôi qua, những lời dạy bảo ân cần của Bác đã thực sự trở thành kim chỉ nam trong hành động của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Văn Yên để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 • Tuyên dương các mô hình điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác

  CTTĐT - Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các chi, đảng bộ trên địa bàn thành phố Yên Bái vừa tổ chức Hội nghị biểu dương các mô hình điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016- 2020.

 • Nghĩa Lộ: Tháng 5 nhớ Bác

  CTTĐT - Năm nào cũng vậy cứ mỗi độ tháng 5 về, cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ lại nhớ về ngày sinh của Bác với tấm lòng trân trọng và vô cùng thành kính. Năm nay, chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Thị xã Nghĩa Lộ đã có nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng. Trong đó, điểm nhấn là hoạt động báo công và dâng hương tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh thị xã Nghĩa Lộ.

 • Trưng bày triển lãm Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 -19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Yên Bái

  CTTĐT - Từ ngày 8/5 đến hết ngày 11/5/2020, nhằm hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Bảo tàng tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, UBND xã Đại Minh tổ chức trưng bày, triển lãm ảnh tại UBND xã Đại Minh với chủ đề “Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1980 -19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tỉnh Yên Bái”.

 • Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ Tổ quốc”

  CTTĐT - Sáng 8/5, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương và Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp đổi mới, phát triển và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương chủ trì Hội thảo.

Xem thêm tin >>

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa. Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h