Welcome to Yen Bai Portal
 • Đường dây nóng: 02163.818.555
 • English
 • Lan tỏa những mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác

  CTTĐT- Qua 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở thành phố Yên Bái đã tạo được sự lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân. Học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, của mỗi tổ chức, cá nhân. Từ đó đã có nhiều mô hình, gương điển hình tiên tiến trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội góp phần xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh, xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

 • Nghĩa Lợi lan tỏa “05”

  Với phương châm “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”, cấp ủy, chính quyền đã phát huy vai trò nêu gương của đội ngũ cán bộ, đảng viên, trách nhiệm của người đứng đầu trong tuyên truyền, vận động người dân xây dựng con người, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu, xây dựng nông thôn mới...

 • Học Bác trở thành việc làm thiết thực

  Hơn 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Thành ủy Yên Bái đặc biệt coi trọng việc xây dựng, nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

 • Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

  CTTĐT - Chiều 16/6, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; Tuyên dương, khen thưởng các mô hình điển hình tiên tiến và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2018 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Chanh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

 • Lục Yên chuyển biến trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

  CTTĐT - Thời gian qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở Lục Yên đã đạt được những kết quả tích cực; nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được nâng lên rõ rệt.

 • Công an Văn Yên thực hiện quy định về chuẩn mực đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  CTTĐT - Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, đạo đức là cái gốc của người cách mạng, có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó, có tài mà không có đức là người vô dụng, cán bộ là cái gốc của mọi công việc”, trong những năm qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng và thực hiện đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp luôn được Công an huyện Văn Yên quan tâm và tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả.

 • Văn Yên khắc ghi lời Bác

  CTTĐT - Kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác, những người con trên quê hương Văn Yên bồi hồi, nhớ ngày Bác Hồ đến thăm Yên Bái vào ngày 25/9/1958. Người nhắc nhở đồng bào phải đoàn kết, thi đua tăng gia sản xuất, thực hành tiết kiệm, xây dựng đời sống văn hóa mới để Yên Bái trở thành tỉnh “khá nhất của các tỉnh miền núi”. Đã 62 năm trôi qua, những lời dạy bảo ân cần của Bác đã thực sự trở thành kim chỉ nam trong hành động của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Văn Yên để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Xem thêm tin >>

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa. Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h