Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu và Xây dựng Công trình Tài Đức: Đồng hành cùng người lao động vượt khó

(02/06/2021)

CTTĐT - Đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động, tiết kiệm trong từng khâu sản xuất, tích cực nghiên cứu các sáng kiến cải tiến kỹ thuật để mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Sản xuất vật liệu và Xây dựng Công trình Tài Đức còn tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, giữ gìn xanh sạch môi trường lao động và đặc biệt luôn đồng hành cùng người lao động lúc khó khăn.

Các Công ty, doanh nghiệp huyện Lục Yên tăng cường công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng, chống dịch bệnh Covid-19

(31/05/2021)

CTTĐT - Theo đó, các Công ty, doanh nghiệp huyện Lục Yên đã tăng cường quan tâm, chăm lo công nhân, đầu tư trang thiết bị, bảo hộ lao động phòng tránh nguy cơ rủi ro xảy ra tai nạn lao động; đồng thời tập huấn, tuyên truyền cho công nhân, người lao động nâng cao ý thức hơn trong lao động, sản xuất, hạn chế thấp nhất những vụ bị tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Công ty Điện lực Yên Bái chú trọng và tổ chức triển khai xuống cấp cơ sở về ATLĐ năm 2021

(24/05/2021)

CTTĐT – Việc đảm bảo văn hóa an toàn lao động luôn được Công ty Điện lực Yên Bái chú trọng và tổ chức triển khai xuống cấp cơ sở theo hướng dẫn của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc với chủ đề năm 2021 “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động - Tăng cường chuyển đổi số trong quản lý an toàn vệ sinh lao động”.

Yên Bái còn nhiều khó khăn trong quản lý nhà nước về An toàn vệ sinh lao động

(24/05/2021)

CTTĐT – Trong thời gian qua, tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả về đảm bảo An toàn vệ sinh lao động, tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực này vẫn còn có những khó khăn, vướng mắc.

Yên Bái làm tốt công tác quản lý nhà nước về An toàn lao động

(24/05/2021)

CTTĐT – Trong những năm qua, với sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ tỉnh Yên Bái đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra góp phần ổn định và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Triển khai Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021

(18/05/2021)

CTTĐT - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021 với chủ đề “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên” được phát động nhằm đẩy mạnh các hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và nâng cao năng suất lao động tại nơi làm việc. Thời gian tổ chức từ ngày 01 đến ngày 31/5/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Trấn Yên: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021

(18/05/2021)

CTTĐT - Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021, Liên đoàn Lao động huyện Trấn Yên trao 15 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp nhận và trao 5 xuất quà cho những trường hợp bị tai nạn lao động, hỗ trợ xây dựng 1 nhà mái ấm công đoàn với giá trị gần 40 triệu đồng.

Yên Bái: Thăm và tặng quà cho công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn

(14/05/2021)

CTTĐT - Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2021, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm và tặng quà cho các công nhân bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Yên Bái, huyện Yên Bình và huyện Trấn Yên.

Liên đoàn Lao động tỉnh quan tâm công tác an toàn vệ sinh lao động

(14/05/2021)

CTTĐT - Nhân Tháng công nhân, Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động, LĐLĐ tỉnh Yên Bái đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và quan tâm tới công tác an toàn vệ sinh lao động, đặc biệt là trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Điện lực Yên Bái cung cấp điện đảm bảo an toàn vệ sinh lao động

(14/05/2021)

CTTĐT – Năm 2021, Công ty Điện lực Yên Bái phấn đấu thực hiện đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất kinh doanh.