Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo xã Đông Cuông, huyện Văn Yên

22/05/2020 09:13:00 Xem cỡ chữ
Vừa qua, UBND xã Đông Cuông tổ chức tiếp nhận kinh phí làm nhà do nhà hảo tâm Vũ Thị Kim Phượng và các mạnh thường quân Hà Nội hỗ trợ 3 hộ nghèo tại xã Đông Cuông, huyện Văn Yên.

Lãnh đạo huyện Văn Yên, lãnh đạo xã Đông Cuông cùng nhà tài trợ trao tiền hỗ trợ làm nhà cho 3 hộ nghèo tại xã Đông Cuông

Tại buổi lễ, nhà hảo tâm Vũ Thị Kim Phượng và các mạnh thường quân đã trao kinh phí làm nhà cho hộ nhà bà Đoàn Thu Huyền - thôn Trung Tâm; ông Cầm Văn Việt - thôn Thác Cái và bà Hoàng Thị May - thôn Sài Lương, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên. Mỗi hộ được hỗ trợ 40 triệu đồng. Đây là 3 hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn của xã Đông cuông, huyện Văn Yên. 

Đây là lần thứ 2 nhà hảo tâm Vũ Thị Kim Phượng hỗ trợ kinh phí xây nhà cho các hộ nghèo xã Đông Cuông với mong muốn giúp người nghèo vơi bớt khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. 

Trong thời gian tới, xã Đông Cuông tiếp tục phối hợp với các cơ sở viên tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân trong xã phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” tích cực ủng hộ chăm lo giúp đỡ cho người nghèo phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã. 

Ban Biên tập