Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hỗ trợ xây dựng 12 nhà nhân ái cho Đoàn viên thanh niên và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

20/03/2019 14:49:00 Xem cỡ chữ
Thực hiện chương trình phối hợp giữa huyện Yên Bình với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, sáng ngày 15/3/2019, đoàn công tác của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã đến thăm, làm việc và ký kết Chương trình phối hợp xây dựng nhà nhân ái trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Yên Bình và các Y Bác sỹ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tại buổi ký kết Chương trình phối hợp xây dựng nhà nhân ái

Năm 2019 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hỗ trợ huyện Yên Bình 720 triệu đồng để xây dựng 12 nhà nhân ái cho đoàn viên thanh niên và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, bình quân mỗi gia đình được hỗ trợ 60 triệu đồng. Huyện Yên Bình đã giao cho Huyện Đoàn phối hợp với các xã thị trấn tiến hành rà soát, bình xét, đảm bảo kịp thời, đúng đối tượng; giao cho Phòng Kinh tế Hạ tầng tiến hành xây dựng sồ sơ thiết kế và dự toán công trình, đồng thời chỉ đạo các xã, thị trấn có đối tượng được hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái làm tốt công tác tuyên truyền, huy động nhân dân, đặc biệt là đoàn viên thanh niên hỗ trợ ngày công để giúp các hộ làm nhà.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lý Thế Vinh - Phó bí thư Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và các y bác sỹ bệnh viện Phụ sản Hà Nội đối với nhân dân trên địa bàn huyện, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chung tay giúp đỡ của bênh viện Phụ sản Hà Nội trong công tác an sinh xã hội của địa phương ./.

Theo Trang TTĐT huyện Yên Bình