Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Yên Bái: 3.200 suất quà trao cho người nghèo tại “Siêu thị hạnh phúc - 0 đồng”

22/04/2020 14:54:00 Xem cỡ chữ
Sáng 20/4, tại Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã Nghĩa Lộ, Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, UBND thị xã Nghĩa Lộ tổ chức “Siêu thị hạnh phúc - 0 đồng”.

Bà Vũ Thị Hiền Hạnh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hướng dẫn người dân lựa chọn các mặt hàng thiết yếu.

"Siêu thị hạnh phúc - 0 đồng” nhằm cung cấp hoàn toàn miễn phí một số mặt hàng thiết yếu đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm như: gạo, nước mắm, dầu ăn, mỳ tôm, bột canh, đường, trứng gà cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ và các vùng lân cận cần sự giúp đỡ trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đối tượng được tham gia nhận hàng tại siêu thị là các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, người lao động bị mất việc làm, giảm sâu thu nhập do tác động của dịch COVID-19 ở các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ và một số xã vùng lân cận thuộc các huyện Văn Chấn, Trạm Tấu.

Người dân phấn khởi ra về khi nhận hỗ trợ thiết thực trong lúc khó khăn do dịch bệnh COVID -19.

Mỗi người dân vào siêu thị sẽ được lựa chọn các mặt hàng theo nhu cầu, đúng với nội quy của siêu thị mà không phải trả tiền, tương ứng với mỗi suất quà trị giá 100 nghìn đồng. 

Do tình hình dịch bệnh COVID- 19 mỗi ngày siêu thị chỉ tiếp nhận từ 50 đến 100 người đến nhận hàng để đảm bảo các cự ly giãn cách trong phòng, chống dịch bệnh.

Dự kiến siêu thị sẽ hoạt động trong khoảng thời gian từ 2 - 3 tháng, với khoảng 3.200 suất hỗ trợ được trao cho người dân.

Theo Báo Yên Bái