Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái thực hiện tốt công tác đào tạo, tuyển sinh

(18/09/2019)

CTTĐT – Năm học 2018 – 2019, trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tuyển sinh khoảng 800 học sinh, sinh viên thuộc tất cả các ngành.

Yên Bái, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo nhu cầu thị trường

(16/09/2019)

CTTĐT – Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo nhu cầu thị trường, trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã kết hợp với các doanh nghiệp, các đơn vị xuất khẩu lao động tư vấn giới thiệu việc làm, tuyển dụng lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội các địa phương.

Yên Bái: 6 mô hình đã đạt giải cao ở hội thi thiết bị tự làm cấp tỉnh tham gia dự thi tại Thành phố Huế

(16/09/2019)

CTTĐT – Ngày 8/9, trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã tham dự hội thi thiết bị tự làm tại thành phố Huế và đã có 6 mô hình đạt giải cao ở hội thi này.

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ tổ chức chương trình “Tập trung học sinh khóa 10 và tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh khóa 7”

(11/09/2019)

CTTĐT – Vừa qua, Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ đã tổ chức “Chương trình Tập trung học sinh khóa 10 và Tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh khóa 7” đầy ý nghĩa và trang trọng.

Yên Bái khai giảng khóa học: Trung cấp kỹ thuật chế biến món ăn chất lượng

(10/09/2019)

CTTĐT – Vừa qua, trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái đã phối hợp với Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội tổ chức khai giảng Khóa học kỹ thuật chế biến món ăn chất lượng tại Yên Bái, mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập, giảng dạy chuyên nghiệp.

Phóng sự ảnh - Yên Bái tổ chức thăm quan cơ sở đào tạo du học và xuất khẩu tại Hà Nội

(09/09/2019)

CTTĐT - Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái đã đưa gần 40 các bạn học sinh và phụ huynh xuống thăm một trong các cơ sở đào tạo du học và xuất khẩu lao động mà Trung tâm đang phối hợp tại Hà Nội.

Tư vấn định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm khối trung học phổ thông

(06/09/2019)

Từ năm 2015, quy chế tuyển sinh đại học - cao đẳng có nhiều thay đổi, các thí sinh sau khi biết điểm thi của mình mới đăng ký chọn trường, chọn ngành. Phương thức tuyển sinh này có nhiều lợi thế như bớt rủi ro cho thí sinh, hạn chế tình trạng thí sinh ảo. Tuy nhiên, có một vấn đề khó khăn của các bạn thí sinh là làm sao để chọn được đúng trường, đúng ngành phù hợp với năng lực bản thân. Trường Trung cấp Bách khoa Yên Bái phối hợp với hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã có những buổi tư vấn định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm khối trung học phổ thông” trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái trao đổi công tác với cơ sở đào tạo du học và xuất khẩu tại Hà Nội

(04/09/2019)

CTTĐT – Vừa qua, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái đã đưa gần 40 các bạn học sinh và phụ huynh xuống thăm một trong các cơ sở đào tạo du học và xuất khẩu lao động mà Trung tâm đang phối hợp tại Hà Nội.

Yên Bái nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về giảng dạy giữa các cơ sở dạy nghề

(04/09/2019)

CTTĐT – Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo điều kiện giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về giảng dạy giữa các cơ sở dạy nghề. Trong thời gian qua, thông qua các buổi hội giảng nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái đã thực hiện tốt những vấn đề nêu trên.

Quy định mới về xếp lương cho viên chức giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực thi hành từ ngày 26/9

(30/08/2019)

CTTĐT – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã ký ban hành Thông tư 12/2019/TT-BLĐTBXH hướng dẫn việc chuyển xếp lương chức danh nghề nghiệp viên chức ngành giáo dục nghề nghiệp. Theo đó, đối tượng của Thông tư sẽ được áp dụng quy định mới và chuyên biệt hơn so với quy định cũ về xếp lương.