Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Chính sách thực hiện nông thôn mới >> Kinh tế

Khai trương khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản của tỉnh Yên Bái

03/02/2020 08:00:10 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Sáng 29/1, tại sân vận động huyện Trấn Yên, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức khai trương Khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản của tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Lễ công bố huyện Trấn Yên đạt chuẩn quốc gia nông thôn mới.

Sản phẩm bưởi Đại Minh

Tham gia khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản của tỉnh Yên Bái có 24 gian hàng  của 9 huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh và một số xã của huyện Trấn Yên.

Gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp chủ lực huyện Trấn Yên

Sản phẩm chè Suối Giàng

Các sản phẩm chủ lực của huyện Mù Cang Chải

Các sản phẩm được trưng bày là các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản của tỉnh đã được kiểm nghiệm, đạt quy chuẩn an toàn do các cơ sở sản xuất, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh cung cấp như: Măng ớt Trạm Tấu, Khoai sọ Trạm Tấu, Miến đao Giới Phiên, chè tuyết Shan Suối Giàng, Bưởi Đại Minh, Cá sấy Hồ Thác Bà, sản phẩm Cam sành, Cam Vinh, khoai sọ tím Lục Yên, Quế Văn Yên, Mật ong rừng Mù Cang Chải và các trang phục truyền thống dân tộc…

Khu trưng bày sản phẩm đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan

Thông qua khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, đặc sản của tỉnh nhằm quảng bá thương hiệu các sản phẩm, tìm kiếm đối  tác và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, góp phần đưa các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

420 lượt xem
Thu Nga - Tiến Lập