Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Phiên giao dịch việc làm lần thứ 5 tại Văn Chấn

03/10/2019 15:59:00 Xem cỡ chữ
Vừa qua, tại xã Thạch Lương, huyện Văn Chấn, Trung tâm Dịch vụ việc làm, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ 5, năm 2018.

Cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tư vấn thị trường lao động cho các đối tượng tại xã Thạch Lương, huyện Văn Chấn.

Tại Phiên giao dịch, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã tư vấn, giới thiệu về hoạt động của Trung tâm và các đơn hàng xuất khẩu lao động, du học nước ngoài như: thị trường xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và Ba Lan…thị trường lao động, việc làm tại các công ty trong tỉnh và ngoài tỉnh.

Cũng tại Phiên giao dịch việc làm, đại diện các công ty đã đã tư vấn, thông tin về chương trình tuyển dụng người lao động; chế độ chính sách tiền lương, thưởng; chính sách phúc lợi xã hội; môi trường, điều kiện làm việc, sinh hoạt, ăn ở và tổng thu nhập từ tiền lương khi được tuyển dụng vào làm việc tại các công ty…

Dịp này, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh sẽ tổ chức Phiên giao dịch việc làm tại các xã Thạch Lương, Phù Nham, huyện Văn Chấn và xã Lao Chải, Chế Cu Nha, Púng Luông và Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải. Đây là Phiên giao dịch việc làm thứ 5, tính từ đầu năm 2018 đến nay, do Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức, đã thu hút trên 1.000 lượt người tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia.

Thông qua các phiên giao dịch việc làm này nhằm giúp cho các đối tượng lao động tại các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh nắm được những thông tin cơ bản về thị trường lao động, trong tỉnh, trong nước và nước ngoài để người lao động có thể lựa chọn cho mình những việc làm phù hợp, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo bền vững.

 

Ban Biên tập