Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

LĐLĐ huyện Yên Bình phát động Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2018

09/07/2018 09:23:00 Xem cỡ chữ
CTTĐT - Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Yên Bái, Huyện ủy Yên Bình, LĐLĐ huyện Yên Bình đã tổ chức lễ phát động Tháng công nhân, Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lan thay mặt lãnh lạo LĐLĐ tỉnh tặng cờ thi đua toàn diện cho LĐLĐ huyện

Trong những năm qua, dưới sự quan tâm và chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Yên Bái và Huyện ủy Yên Bình. LĐLĐ huyện đã chủ động, tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chỉ đạo các cấp công đoàn trong huyện tổ chức tốt các hoạt động với mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, viên chức, lao động; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. Trong năm 2017, LĐLĐ huyện Yên Bình vinh dự được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua toàn diện.

Để kịp thời động viên các Công ty, doanh nghiệp đã không ngừng năng động, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh, đóng góp đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước, đảm bảo đời sống, việc làm cho người lao động, đồng thời thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động. Tại buổi lễ phát động, Thường trực LĐLĐ tỉnh Yên Bái, Lãnh đạo Huyện Yên Binh đã trao tặng giấy khen và 20 suất quà cho công nhân lao động trực tiếp có thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩ thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Yên Bái Lần thứ XIX, Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023.

Ban Biên tập