Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Công an Mù Cang Chải bắt đối tượng vận chuyển trái phép ma túy

04/03/2020 08:46:00 Xem cỡ chữ
Khoảng 22 giờ tối ngày 22/2/2020, đội cảnh sát điều tra tội phạm hình sự kinh tế và ma túy Công an huyện Mù Cang Chải đã bắt quả tang 1đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển trái phép số lượng lớn chất ma túy.

Đối tượng Hảng A Lâu.

Đối tượng bị bắt là Hảng A Lâu, sinh năm 1996, trú tại bản Huổi Hốc, xã Nà Kè, huyện Mường Nhé, Tỉnh Điện Biên.

Vào khoảng 22 giờ tối ngày 22/2/2020, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm hình sự kinh tế và ma túy (Công an huyện Mù Cang Chải) đang tuần tra, kiểm soát trên Quốc lộ 32 đoạn qua khu vực giáp ranh giữa xã Chế Cu Nha và La Pán Tẩn đã phát hiện đối tượng Hảng A Lâu có hành vi khả nghi, Lực lượng đã yêu cầu kiểm tra đối tượng. Tiến hành kiểm tra trên người đối tượng, đã phát hiện đang cất giấu 13 gói nilon bên trong chứa khoảng 2.500 viên nén màu hồng và 2,5 triệu đồng cùng một số giấy tờ tuỳ thân. Qua quá trình đấu tranh, khai thác đối tượng khai nhận các viên nén màu hồng trên là ma tuý tổng hợp được đối tượng mua của một đối tượng khác không rõ danh tính tại khu vực biên giới giữa Việt Nam và Lào để bán kiếm lời, với mỗi gói bán ra thị trường sẽ thu lời 4 triệu đồng. Theo lực lượng chức năng cho biết thì đây là vụ bắt giữ ma tuý tổng hợp lớn nhất trên địa bàn huyện từ trước đến nay.

Hiện nay Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm hình sự kinh tế và ma túy công an huyện Mù Cang Chải đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục hồ sơ để khởi tố đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.