Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương

Văn Yên thực hiện hiệu quả các chính sách dân tộc cho đồng bào dân tộc thiểu số

21/01/2019

CTTĐT - Huyện Văn Yên có 12 dân tộc cùng sinh sống, trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 48% dân số toàn huyện. Trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng và nhà nước, sự chỉ đạo sâu sát của Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND - UBND huyện, Ban Dân tộc tỉnh, cấp ủy chính quyền cơ sở xã, thị trấn; sự phối hợp giúp đỡ có trách nhiệm của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở, các chính sách đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đã được huyện triển khai kịp thời, đúng đối tượng và phát huy hiệu quả rõ rệt, góp phần vào thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ: Sẵn sàng phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi

21/01/2019

CTTĐT - Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Thời điểm này, bệnh viện đa khoa khu vực Nghĩa Lộ đã hoàn tất việc xây dựng kế hoạch phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Các y, bác sỹ được phân công trực trong dịp Tết cũng đã sẵn sàng.

Yên Bình với công tác phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại

19/01/2019

CTTĐT - Tập trung kiểm tra, phát hiện và xử lý vi phạm là một trong nhiều biện pháp mà huyện Yên Bình sẽ triển khai nhằm tăng cường công tác chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại; hàng cấm và đốt pháo nổ trên địa bàn huyện.

Văn Chấn tăng cường phòng, chống dịch bệnh và phòng chống đói rét trên đàn gia súc

19/01/2019

CTTĐT - Huyện Văn Chấn đã tổ triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, phòng, chống đói rét trên đàn gia súc.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái trao 300 suất quà Tết

18/01/2019

CTTĐT - Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, sáng 16/1/2019 tại UBND phường Nguyễn Thái Học và UBND phường Đồng Tâm, Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam".

Công an huyện Văn Yên tăng cường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh

18/01/2019

CTTĐT - Văn Yên là huyện miền núi của tỉnh Yên Bái, gồm 26 xã và 1 thị trấn, trong đó có 6 địa bàn xã giáp ranh với 2 huyện Văn Bàn, Bảo Yên của tỉnh Lào Cai. Nhận thức rõ vai trò quan trọng trong công tác đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở các địa bàn giáp ranh nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, trong những năm qua, Công an huyện Văn Yên luôn coi trọng chỉ đạo các lực lượng liên quan làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường lực lượng phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh bạn để trao đổi thông tin kịp thời về hoạt động của tội phạm trật tự xã hội.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h