Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương

Văn Yên chú trọng chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số

20/09/2018

CTTĐT - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn coi trọng vấn đề dân tộc và chính Người cũng là một tấm gương sáng về đoàn kết, giúp đỡ đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS). Học tập và làm theo Bác những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể các cấp của huyện Văn Yên đã tập trung lãnh, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào DTTS, nhằm tạo sự chuyển biến quan trọng trong phát triển KH-XH vùng đồng bào DTTS.

Nghĩa Lộ: Rực rỡ cờ hoa đón chào tuần văn hóa

20/09/2018

CTTĐT - Tuần văn hóa du lịch Mường Lò năm 2018 đang đến rất gần. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này đã được thị xã Nghĩa Lộ cơ bản hoàn tất, trên khắp các ngả đường, cờ hoa, băng zôn được trang hoàng rực rỡ tất cả sẵn sàng đón chờ ngày hội quan trọng này.

Sẵn sàng cho “Đêm hội trăng rằm”

20/09/2018

CTTĐT - Để tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiểu niên, nhi đồng, trong nhiều ngày qua tại các thôn, tổ dân phố, khu dân cư, cơ quan, đơn vị, các trường học trên địa bàn thành phố Yên Bái đang tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để tổ chức “Đêm hội trăng rằm”. Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng trên địa bàn. Đặc biệt là quan tâm, chăm sóc những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mù Cang Chải: Trợ lực chăm sóc sức khỏe từ Dự án Norred

20/09/2018

Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mù Cang Chải là một trong 5 đơn vị của tỉnh Yên Bái được triển khai Dự án Norred từ năm 2013.

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh dâng hương tưởng niệm và báo công với Bác; tuyên dương tập thể, cá nhân học và làm theo Bác

19/09/2018

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái, sáng 19/9, đoàn Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái đã đến dâng hương tưởng niệm và báo công với Bác tại Khu di tích lịch sử quốc gia Lễ đài Sân vận động thành phố Yên Bái.

Thị trấn Thác Bà: Khởi sắc kinh tế nhờ trồng rừng

19/09/2018

Với quan điểm không để đất trống, đổi mới cơ cấu cây lâm nghiệp bằng các loại giống chính như: keo lai, bạch đàn mô... những năm qua, cùng với việc phát huy thế mạnh phát triển dịch vụ, thương mại - du lịch, thị trấn Thác Bà, huyện Yên Bình luôn coi đồi rừng là điểm nhấn phát triển kinh tế.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h