Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh

Thường trực HĐND các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thị xã Nghĩa Lộ

19/09/2019

CTTĐT - Chiều 19/9, Đoàn đại biểu Thường trực HĐND các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc đã tới dâng hương, dâng hoa tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị xã Nghĩa Lộ.

Yên Bái tham dự Hội nghị trực tuyến góp ý vào các dự thảo văn bản

19/09/2019

CTTĐT - Chiều 19/9, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý vào văn bản dự thảo về 2 nội dung: Hướng dẫn một số nội dung Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tờ trình, Quy định của Ban Bí thư về tiêu chuẩn, chế độ, chính sách đối với chuyên gia cao cấp, chuyên gia; trợ lý, thư ký các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư và lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương chủ trì Hội nghị.

Nghĩa Lộ: Đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Lễ hội

19/09/2019

CTTĐT - Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải bắt đầu từ ngày 20/9 đến ngày 25/9. Để đảm bảo cho đại biểu và du khách có một mùa thăm quan, khám phá những nét đẹp của vùng đất miền Tây tỉnh Yên Bái được an toàn, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu.

Hoạt động nổi bật của HĐND các tỉnh tham dự Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 7, tại Yên Bái

19/09/2019

Ngày 20 và 21/9, Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 7 do Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái đăng cai diễn ra tại thị xã Nghĩa Lộ. Đây là hoạt động thường kỳ để các tỉnh trong khu vực trao đổi, bàn bạc, chia sẻ kinh nghiệm hay và bàn giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND cấp tỉnh và Hội nghị lần này cũng mang chủ đề “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của đại biểu hội đồng nhân dân cấp tỉnh”.

Khai mạc Hội chợ Du lịch và Ẩm thực Tây Bắc năm 2019

19/09/2019

CTTĐT - Nằm trong khuôn khổ chương trình Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò và khám phá danh thắng Quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, sáng 19/9, tại Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đã tổ chức khai mạc Hội chợ Du lịch và Ẩm thực Tây Bắc năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h