Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English
Câu hỏi mới
Hỏi đáp xem nhiều

 

 * Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ theo quy định của Thông tư số: 25/2010/TT-BTTTT

Câu hỏi:

Xin cho tôi hỏi các dữ liệu, thông tin đưa lên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh Yên Bái (yenbai.gov.vn) hiện nay do đơn vị nào quản lý, vì tôi có tham khảo trang thông tin điện tử của 1 số tỉnh khác, trên đó họ minh bạch rất nhiều thông tin, trên trang của tỉnh Yên Bái có rất ít thông tin, thiếu một số thông tin như lịch làm việc của các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, các văn bản do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành....tôi trân trọng đề nghị đưa các thông tin này lên trang điện tử,,,để nhằm làm minh bạch hóa nền hành chính công, mọi công dân có thể tiếp cận, tra cứu thông tin trên mạng...

Người hỏi: Trần Huy Thành / Địa chỉ: Phường Hồng Hà, TP Yên Bái / Ngày hỏi: 05/01/2021

Câu trả lời:

Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh trả lời câu hỏi của công dân Trần Huy Thànhnhư sau:

Hiện nay, thông tin đưa lên Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái là do đơn vị: Cổng thông tin điện tử tỉnh (Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh). Thông tin cung cấp trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh được quy định tại tại Nghị định số 43/2011/NĐ-CP  ngày 13 tháng 06 năm 2011 của Chính phủ “Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc Cổng Thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước”.

              Đối với lịch của lãnh đạo Thường trực UBND tỉnh, các Văn bản do UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành được đăng tải công khai tại 02 chuyên mục gồm: Chuyên mục Văn bản chỉ đạo điều hành và Lịch làm việc của lãnh đạo UBND tỉnh. Các thông tin cần cung cấp theo Nghị định số 43/2011/NĐ-CP  ngày 13 tháng 06 năm 2011 của Chính phủ đều được cung cấp đầy đủ, công khai trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái (yenbai.gov.vn). Trường hợp không tìm được thông tin mình mong muốn thuộc phạm vi cung cấp của Cổng Thông tin điện tử tỉnh, đề nghị công dân hay gọi điện đến số điện thoại của Thường trực Ban biên tập là: 0216.3818.555 để được hỗ trợ.

             Ban Biên tập Cổng TTĐT tỉnh trân trọng trả lời công dân!

Tệp đính kèm

Ngày trả lời: 07/01/2021