Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh

Tăng cường công tác quản lý các hoạt động văn hóa, văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật, thiện nguyện và tổ chức lễ hội trên địa bàn tỉnh

04/10/2023

CTTĐT - Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh các hoạt động, sự kiện lễ hội văn hóa, du lịch, các hoạt động văn hóa, văn nghệ được diễn ra sôi nổi, rộng khắp tại các địa phương, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân. Các hoạt động, sự kiện được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả và theo đúng các quy định của pháp luật hiện hành.

Sở Thông tin và Truyền thông trả lời ý kiến về giải pháp để hạn chế yếu tố tiêu cực của mạng xã hội

04/10/2023

CTTĐT - Sở Thông tin và Truyền thông trả lời ý kiến của Liên đoàn Lao động huyện Văn Chấn và Liên đoàn Lao động huyện Lục Yên gửi đến Hội nghị trực tuyến với các địa phương tiếp xúc cử tri chuyên đề kết hợp đối thoại với công nhân, viên chức, người lao động năm 2023 về những giải pháp để hạn chế yếu tố tiêu cực của internet và mạng xã hội.

Những nội dung chính của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

04/10/2023

Sáng 2/10/2023, Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.

Ghi trên đỉnh Tà Chì Nhù - Nóc nhà Yên Bái

03/10/2023

CTTĐT - Đỉnh Tà Chì Nhù, nóc nhà của Yên Bái thuộc địa bàn khu vực bản Xà Hồ, huyện Trạm Tấu. Với độ cao 2.979m, Tà Chì Nhù xếp thứ 7 trong top 10 ngọn núi cao nhất Việt Nam - một trong những địa điểm săn mây lý tưởng hay còn được gọi với cái tên “Thiên đường mây nơi hạ giới”. Nơi đây cũng là "vương quốc của nắng và gió", đặc biệt nổi tiếng với loài hoa Chi Pâu phủ tím các đỉnh núi mỗi độ thu về.

Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Đỗ Đức Duy: Linh hoạt, hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành, nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân

04/10/2023

Thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, với sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành linh hoạt, hiệu quả của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc, tỉnh Yên Bái đã đạt những kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực; tạo động lực vững chắc để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h