Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Chính trị

Trạm Tấu tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019

14/06/2019 11:11:36 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Huyện Trạm Tấu vừa tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019

Lãnh đạo Huyện ủy Trạm Tấu tặng hoa chức mừng các thí sinh

Tham gia vòng chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Trạm Tấu năm 2019 có 9 thí sinh. Đây là những thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ 4 vòng thi cụm được tổ chức trong tháng 5 năm 2019. Tham gia Hội thi mỗi thí sinh phải trải qua các phần thi là: giới thiệu về bản thân, chi bộ nơi mình sinh hoạt, trả lời câu hỏi trắc nghiệm, phần nhận thức thuyết trình và phần xử lý tình huống. Do có sự chuẩn bị chu đáo, sự đầu tư công phu nên các thí sinh đều đã trả lời được đầy đủ rõ ràng, mạch lạc kiến thức của bộ câu hỏi. Ở phần liên hệ, mỗi thí sinh đều gắn được vai trò trách nhiệm bản thân với công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Đặc biệt ở phần thi giới thiệu bản, thân, Chi Đảng bộ nơi mình sinh hoạt, các thí sinh đã khai thác tối đa các yếu tố minh họa như: hình, ảnh, âm nhạc tạo sự hấp dẫn, sinh động cho Hội thi. Ngoài ba phần chính, Hội thi đã tổ chức thêm phần giao lưu với khán giá. Qua đó, không chỉ những thí sinh dự thi mới được giao lưu trao đổi kiến thức về công tác xây dựng Đảng mà ngay cả khán giả đến cổ vũ cho Hội thi cũng được tiềm hiểu thêm về kiến thức xây dựng Đảng .

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Phương Thùy - Chi ủy viên Chi bộ Trung tâm Truyền thông Văn hóa, trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Với ý nghĩa là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng góp phần làm cho cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên nhận thức sâu sắc vài trò, vị trí quan trọng của tổ chức cơ sở Đảng và Chi bộ. Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, đặc biệt là những người đứng đầu cấp ủy nhận diện, đối chiếu với bản thân để rút ra những bài học kinh nghiệm góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

217 lượt xem
CTV: Thu Hằng - Lộc Chầm

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h