Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Huy Tuấn tiếp công dân định kỳ tháng 5/2023

26/05/2023 10:02:01 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 25/5/2023, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tiếp công dân định kỳ tháng 5 để lắng nghe, hướng dẫn, trả lời và chỉ đạo giải quyết những ý kiến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân.

Quang cảnh buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5/2023

Tại buổi tiếp công dân, có 15 lượt ý kiến phản ánh đến Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Đa số các ý kiến khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh liên quan đến lĩnh vực đất đai, quá trình thu hồi đất, công tác đền bù giải phóng mặt bằng để thực hiện một số dự án trên địa bàn thành phố Yên Bái và huyện Văn Yên. Một số ý kiến mong muốn lãnh đạo tỉnh quyết liệt chỉ đạo các ngành, địa phương xem xét, giải quyết thỏa đáng quyền lợi cho người dân trên cơ sở hài hòa lợi ích của người dân với lợi ích chung của tỉnh.

Qua nghe ý kiến, kiến nghị của người dân và ý kiến phát biểu của các sở, ngành liên quan, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của công dân, chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan xem xét, giải quyết trên cơ sở tuân thủ đúng quy định pháp luật.

1887 lượt xem
CTV: Ninh Tuấn Vũ

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h