Sign In
Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 0983.953.090
  • English

Thư cảm ơn của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái

17/08/2017

CTTĐT - Trước những thiệt hại lớn về người và của trên địa bàn huyện Mù Cang Chải, trong những ngày qua các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong nước đều hướng về đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở Mù Cang Chải. Sự ủng hộ kịp thời của các tổ chức, cá nhân và các địa phương đã góp phần giúp đỡ những hộ gia đình bị thiệt hại và ảnh hưởng do mưa lũ gây ra từng bước ổn định đời sống. Ngày 17/8/2017, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã gửi thư cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử trân trọng đăng tải toàn văn Thư cảm ơn.

Thủ tướng đốc thúc các tư lệnh ngành thực hiện giải pháp phát triển KTXH

17/08/2017

Để bảo đảm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 đã đề ra, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành liên quan chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp thuộc lĩnh vực phụ trách đã được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao tại các Nghị quyết của Chính phủ và Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 2/6/2017.

Chủ động đảm bảo an toàn hạ du khi xả lũ hồ Thác Bà

17/08/2017

CTTĐT - Ngày mai (18/8), Công ty cổ phần thủy điện Thác Bà sẽ bắt đầu xả lũ qua đập tràn. Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn tỉnh yêu cầu Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn các huyện Yên Bình, Lục Yên đảm bảo an toàn hạ du khi xả lũ hồ Thác Bà.

Các anh đến ấm lòng dân bản

13/08/2017

CTTĐT - Luôn đi trước về sau, ở đâu gian khổ, khó khăn nhất đều có sự hiện diện của màu áo anh bộ đội, có các anh dân bản vùng lũ được dựng lại nhà, có đường đi, năm học mới cận kề các cháu học sinh sẽ vẹn nguyên niềm vui tựu trường… các anh đến ấm lòng dân bản.

Được sử dụng Giấy đăng ký photo khi lái xe

16/08/2017

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đồng ý cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông được sử dụng bản sao chứng thực Giấy đăng ký phương tiện giao thông, kèm theo bản gốc Giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực, thay cho bản chính Giấy đăng ký phương tiện giao thông để tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam trong thời gian tổ chức tín dụng giữ bản chính Giấy đăng ký phương tiện giao thông nhằm bảo đảm nghĩa vụ dân sự trong việc thế chấp phương tiện.