Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Hoạt động chỉ đạo điều hành >> Văn hóa - Xã hội

Phê duyệt Dự án đầu tư ngành, nghề trọng điểm đến năm 2020 của Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái

12/06/2019 13:25:12 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định Phê duyệt Dự án đầu tư ngành, nghề trọng điểm đến năm 2020 của Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái.

Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Yên Bái trong Hội thi sinh viên, học sinh giỏi - (Ảnh Báo Yên Bái).

Theo Quyết định này, Dự án đầu tư ngành, nghề trọng điểm đến năm 2020 của Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái là đầu tư trang thiết bị dạy nghề Điều dưỡng, với tổng chi phí là 6,5 tỷ đồng.

Các thiết bị được đầu tư, mua sắm, cung cấp, lắp đặt cho các đơn vị đảm bảo: thiết bị mới 100%; các phụ tùng, phụ kiện của thiết bị kèm theo đầy đủ, đồng bộ, chính hãng sản xuất; bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đối với mỗi loại thiết bị; có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp; thiết bị được vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì tại đơn vị được đầu tư.

Mục tiêu của Dự án là nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế, góp phần phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và chuyển dịch cơ cấu lao động, cơ cấu kinh tế trong tỉnh, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh và khu vực.

Đến năm 2020 đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy nghề, xây dựng chương trình giáo trình, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của nghề điều dưỡng đạt trình độ chuẩn Quốc gia.

323 lượt xem
Ban Biên tập

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h