Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin Sở, Ngành, Địa phương >> Văn hóa - Xã hội

Tỉnh đoàn tập huấn đào tạo khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên năm 2019

10/07/2019 10:21:23 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Ngày 10/7, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tập huấn đào tạo khởi sự kinh doanh cho đoàn viên, thanh niên năm 2019.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có 40 học viên là chủ các mô hình kinh tế, tổ hợp tác, hợp tác xã và Giám đốc doanh nghiệp của thanh niên mới thành lập. Trong 5 ngày học tập, các học viên được nghe Thạc sỹ Nguyễn Thành Đồng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề Công thương Trung ương - Giảng viên chương trình khởi nghiệp Quốc gia truyền đạt các nội dung liên quan đến những kiến thức cơ bản về xây dựng mô hình kinh tế, kế hoạch sản xuất kinh doanh, các thủ tục thành lập tổ hợp tác, hợp tác xã và doanh nghiệp của thanh niên, kiến thức bán hàng, kiến thức về thương hiệu, chuỗi cung ứng hàng hóa, nguyên tắc quản lý doanh nghiệp và quản lý tài chính.

Đây là dịp để các bạn trẻ chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý và phát triển các mô hình để nâng cao thu nhập làm giàu cho bản thân, gia đình, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Theo kế hoạch, trong năm 2019, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức 6 lớp tập huấn chuyên sâu về khởi sự kinh doanh cho 450 đoàn viên, thanh niên. Trong đó, có 200 học viên là chủ các mô hình kinh tế của thanh niên và 250 học viên là học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

262 lượt xem
Lan Hương

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h