Welcome to Yen Bai Portal
  • Đường dây nóng: 02163.818.555
  • English

Tin trong tỉnh >> Chính trị

Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thanh tra

30/08/2019 07:24:45 Xem cỡ chữ Google
CTTĐT - Chiều 28/8, Thanh tra tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ thanh tra cho 190 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thanh tra trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Các học viên tham gia tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được nghe Tiến sỹ Nguyễn Quốc Văn - Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra trực tiếp truyền đạt các nội dung về kỹ năng chỉ đạo, điều hành cơ quan thanh tra; việc xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra; việc xử lý trùng lặp, chồng chéo trong hoạt động thanh, kiểm tra; những điểm mới của Luật phòng chống tham nhũng năm 2018. Cùng với đó, các học viên còn được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị định số 31 ngày 10/4/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tố cáo năm 2018; việc tổng hợp thông tin báo cáo và các nội dung khác có liên quan.

Lớp tập huấn nhằm tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trình độ nghiệp vụ cho cán bộ, công chức làm công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng trên địa bàn tỉnh Yên Bái, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới.

397 lượt xem
Lan Hương

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h